Vẻ Đẹp “Hoang Sơ” Biển Hải Tiến, Thanh Hóa

Khi nhắc đến bãi biển ở Xứ Thanh, hầu như ai cũng nói đến biển Sầm Sơn. Nhưng mấy năm trở lại đây, khi Hải Tiến và Hải Hòa được đầu tư và truyền thông rộng rãi, nhiều du khách đã lựa chọn 2 địa điểm này thay vì chỉ đến Sầm Sơn như trước. Biển Hải Hòa nằm ở khu vực miền Nam Thanh Hóa, còn Hải Tiến thuộc khu vực phía Bắc. Nếu tính từ Hà Nội đi Hải Tiến thì khoảng cách sẽ gần hơn rất nhiều. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn vẻ đẹp của khu du lịch Hải Tiến, một bãi biển hoang sơ và thơ mộng.

Biển Hải Tiến – Thanh Hóa, một địa điểm đáng nhớ

Biển Hải Tiến tuy không nhộn nhịp và sôi động nhưng chính nét hoang sơ và yên tĩnh lại khiến cho du khách yêu thích nó hơn. Đến với biển Hải Tiến du khách sẽ được hoàn toàn thả mình trong thiên nhiên, nắng gió và cát biển

Là một bãi biển mới và đưa vào phục vụ du khách trong vài năm gần đây. Bãi biển xuất hiện với một bãi cát dài, vàng óng ánh trong nắng chiều Thanh Hóa tạo nên không khí thoải mái ấm cúng cho du khách đến đây tắm biển. Dọc bãi biển là một hàng dừa xanh ngắt, du khách có thể ngồi nghỉ ngơi, ngắm cảnh biến, tận hưởng không khí trong lành, phong cảnh thanh bình đến lãng mạn.

Khi ban mai vừa lên cũng là lúc biển sáng lạng, nước biển trải một màu xanh, sóng biển vỗ thành từng đợt trắng xóa. Tuy chịu ảnh hưởng từ cơn nắng của miền Trung nhưng ở dưới bãi biển này, bạn sẽ không phải lo lắng nắng nóng hay bỏng gắt. Thậm chí bạn sẽ không muốn trở về khách sạn ở Hải Tiến nữa

Bãi Biển Hải Tiến kéo dài khoảng 2km, người dân ở đây còn thưa thớt, chỉ có một vài điểm tập trung đang được xây dựng. Con người ở đây hết sức thân thiện và đáng quý.

Ngày ngày các bác ngư dân ở đây vẫn hoạt động đánh bắt hải sản bình thường, sáng sớm có những đoàn ghe, đoàn thiều kéo nhau về nhìn thật thích thú. Tại đây có một điểm mà ngư dân thường tập trung khi thuyền cập bến. Bạn có thể chờ thuyền về, mua những con cá, con cua con ghẹ tươi ngon.

.

 

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0969.79.79.23